B Bake
ละเลียดเค้กที่ B Bake คาเฟ่โฮมเมดราคาน่ารัก
  • คาเฟ่และเบเกอรี
1,180

ร้านขนมของคุณแม่ลูกสามที่มีตุ๊กตาหมีตัวโตรอต้อนรับอย่างอบอุ่น ร้านมีถึง 3 ชั้น จะเลือกนั่งบริเวณชั้น 2 ก็ได้ความสงบ เหมาะสำหรับคนอยากนั่งคิดงาน เพราะมีปลั๊กไฟและไวไฟให้พร้อม ขึ้นไปชั้น 3 มีห้องเวิร์กชอปเย็นฉ่ำสำหรับสอนทำงานอาร์ตๆ อย่าง Paper Sculpture, Caligraphy (เขียนอักษรด้วยสีน้ำ), ภาษาเกาหลี โดยครูเจ้าของภาษา และเวิร์กชอปน่าสนใจอีกมากมาย

คลิกดู VDO

ด้วยความที่เจ้าของร้านเห็นว่าบางคนชอบกินกาแฟมากกว่า 1 แก้วต่อวัน จึงตั้งใจเสิร์ฟกาแฟดีๆ ในราคาน่ารักคุ้มค่า ทุกอย่างในร้านมีความโฮมเมดโดยเฉพาะขนมหวาน เขาใส่ใจทุกรายละเอียดและเน้นรสหวานน้อย ที่สำคัญมีหมุนเวียนรสชาติไปเรื่อยๆ ตามฤดูกาล ขอบอกว่าเค้กที่นี่ฮอตมาก มีแต่คนติดใจต้องมาสั่งแต่เช้า ใครอยากกินชิ้นไหนก็ทักมาจองกับทางร้านล่วงหน้าได้เลย ใครไม่ชอบกินของหวานไม่ต้องเสียใจไป ยังมีครัวซองต์อบหอมกรุ่นและเมนูอาหารกินง่ายอิ่มท้องอีกมากมาย วันหยุดช่วงบ่ายลองพาครอบครัวมานั่งกันชิวชิวเมนูสีสวยเพิ่มความสดชื่น

1. Double Dragon 80 บาท

นอกจากเมนูกาแฟแล้ว ที่ร้านก็มีเครื่องดื่มรับยามบ่ายอย่าง Double Dragon บลูโซดาผสมโซดากลิ่นกุหลาบ รสเปรี้ยวหวานเพลินๆ 2. Espresso Soda 90 บาท

ความเก๋ของกาแฟแก้วนี้คือเขาให้เราได้ลองผสมโซดา และเอสเปรสโซช็อตเข้าด้วยกัน มีเนื้อส้มซันควิกฝานไว้ให้ได้กลิ่นหอมของผลไม้ด้วย3. Coconut Cake 85 บาท

เค้กมะพร้าวหวานน้อยถูกใจวัยรุ่น ได้กลิ่นมะพร้าวน้ำหอมกลมกล่อม4. Red Velvet Cake 90 บาท

แค่เห็นสีแดงสดของเค้กชิ้นนี้ก็ทำให้เราต้องสั่งมาลองทันที แล้วก็ไม่ผิดหวัง เพราะเนื้อเค้กเขานุ่มและไม่แห้งเกินไป ส่วนของครีมชีสด้านบนก็ได้รสมันๆ กำลังดี

อ่านต่อ >> Sushi Den สาขาใหม่ เมกาบางนา จัดหนักกว่า 200 เมนู
อ่านต่อ >> TE Time and Space อินไปกับเสน่ห์ชาออร์แกนิกที่ซอยทองหล่อ
อ่านต่อ >> Kafae Tuktheaw คาเฟ่ของเล่นย้อนวัยในบรรยากาศอบอุ่น
 

 

เมนูแนะนำ

Top