Casa Lapin X Bad Motel
ชิวไปยาวๆ เช้ายันค่ำ
  • คาเฟ่และเบเกอรี
360

คัมแบ็กอีกครั้งกับบ้านโพรงกระต่ายสุดฮอต Casa Lapin ไม่ว่าจะเปิดสาขาไหนก็ไม่เคยเงียบเหงา คราวนี้ขอเพิ่มสีสันความสนุกด้วยการจับมือกับ Bad Motel บาร์สุดชิคย่านทองหล่อไม่ใกล้ไม่ไกลกัน 

เกิดเป็นคาเฟ่ให้เรานั่งจิบกาแฟ กินบรันช์ระหว่างวัน แต่พอตกเย็นหัวค่ำปุ๊บ จะมีดีเจมาเปิดเพลงแจ๊ซคลอเบาๆ ให้ได้นั่งฟังดนตรีเคล้าแอลกอฮอล์กับแก๊งเพื่อน

จะเลือกนั่งเอาต์ดอร์ก็มีต้นไม้เขียวๆ เป็นจุดพักสายตา เหมาะกับการนั่งคุยงานให้สมองแล่นมากๆ หรือในร้านก็มีมุมฮอตสุดอย่างโซฟาสีขาวตัวใหญ่นั่งได้หลายคน จะมาอ่านหนังสือหรือนั่งทำงานก็เพลิน เพราะทุกมุมของร้านชิคถูกใจคนติดโซเชียลแน่นอน ในส่วนของเมนูก็ยังไม่ทิ้งกลิ่นอาย Casa Lapin ที่มีความเข้าถึงง่าย เน้นกาแฟ ขนม และมื้อเบาๆคลิกดู VDO >>> Casa Lapin X Bad Motel

White Choc Yoghurt  เซอร์ไพรส์เราด้วยโยเกิร์ตไวต์ช็อกโกแลตได้รสหวานแปลกใหม่ แนะนำให้ตักเสาวรสราดไปบนโยเกิร์ต และครัมเบิลตัดเลี่ยนได้ดี ยังไม่สาแก่ใจก็มีซอสสตรอว์เบอร์รีเข้มข้นให้ได้จิ้มตามชอบ
Torrija Toast โทสต์อบคาราเมลชิ้นโตฉ่ำๆ เขาเลือกจับคู่กับไอศกรีมวานิลลา โรยเม็ดทับทิมกรอบนิดหน่อย ให้ฟีลเหมือนนั่งอยู่ในคาเฟ่ที่เมืองนอกไปอีกHoney Granola & Yoghurt จานนี้ต้องมื้อเช้าเลย กับกราโนล่ากรุบกรอบเข้ากับโยเกิร์ตเปรี้ยวๆ เอาใจคนรักสุขภาพไปอีก ด้วยการฝานกล้วยหอมชิ้นโต แอปเปิล ส้ม สตรอว์เบอร์รี และแก้วมังกรฉ่ำๆFrench Toast Yoghurt เฟรนช์โทสต์อัลมอนด์อบอย่างดีราดน้ำผึ้ง โรยผลบลูเบอร์รีปิดท้าย จานนี้ทำเราเลิฟตรงเนื้อโยเกิร์ตแบบเกล็ดน้ำแข็งให้เท็กซ์เจอร์ที่เหมาะกับหน้าร้อนมากอ่านต่อ >>> Fresh Summer Outfit หยิบสีสันสดใสมาใส่ไม่กลัวแดด
อ่านต่อ >>> 3 Thai snacks you'll love สแน็คแบบไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก!
อ่านต่อ >>> เปิดพื้นที่คนโสด ให้แม่สื่อแม่ชักพาเรามารู้จักกัน

เมนูแนะนำ

Top