Grab Your Bag and Go Outside!
จัดกระเป๋าออกเดินทางรับปี 2018 กันเถอะ
5,290

กระเป๋าเดินทางก็เปรียบเหมือนเพื่อนคู่ใจของเหล่านักเดินทาง ใครที่รักในการออกทริปไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ คงเข้าใจดีว่า กว่าจะหากระเป๋าที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเราเจอต้องใช้เวลาเลือกกันไม่น้อยเลย เราแนะนำ 3 ร้านที่ใช้วัสดุทนทาน กันแดด กันลม ที่สำคัญสะพายแล้วสวยเท่ มีเอกลักษณ์สุดๆ แค่นี้ทริปรอบหน้าก็จัดกระเป๋าได้สบายๆ แล้วล่ะ

1. BokehBokeh (โบเก้) กระเป๋ากล้องที่สวยและใส่ของใช้ประจำวันได้ใบเดียวจบ กับสไตล์ Simple & Functional เน้นให้แต่งตัวง่าย ใช้ได้ทุกคน วัสดุภายนอกเป็นผ้าแคนวาส 14 ออนซ์ ผ้าหนาและแข็งแรงทนทาน ผ้าซับในเป็นผ้ากำมะหยี่ ไม่ทำให้กล้องเป็นรอย มีวัสดุกันกระแทกเป็นวัสดุที่มีความนุ่มพิเศษ ไม่ทำให้กระเป๋าเป็นทรงแข็งๆ แนะนำรุ่นขายดีที่สุดต้อง Mini Classic และ Tote

สนใจสามารถหาซื้อได้ที่
ร้าน Happening Shop (ชั้น 3 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร)
ร้าน Husband & Wife (แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด ซอย 33 แยก 3)
ไลน์ @bokeh.outoffocus
เฟซบุ๊ก Bokeh
อินสตาแกรม bokeh.outoffocus
ราคาเริ่มต้น 1,490 บาท

2. Hamblepieด้วยความที่เจ้าของแบรนด์จบทางด้านการออกแบบแล้วยังมีคุณแม่เป็นช่างเย็บผ้า ทำให้ปิ๊งไอเดียกระเป๋าจากคำว่า “ชีวิต หนุ่มสาว การเดินทาง” กับโลโก้หญิงชายฮิปปี้พเนจร มีดีเทลตัดเย็บ ดีไซน์ที่ไม่มีใครเหมือน ส่วนวัสดุเน้นงานผ้าและวัสดุธรรมชาติ มีทั้ง Ziiper Mix เป้ทรงกระบอกแบ็กแพ็ก, Harmonica เหมาะสำหรับการออกทริปสั้นๆ ผ่านการฟอกสีและสัมผัสนุ่มน่าใช้ เป็นเพื่อนคู่ใจนักเดินทาง และ Variety Tote ถุงผ้าชอปปิงสุดเซอร์

สนใจสามารถหาซื้อได้ที่
ตลาดสวนจตุจักร โครงการ 4 ซอย 51/2
ไลน์ @Hamblepiebrand
เฟซบุ๊ก Hamblepie
อินสตาแกรม Hamblepie
ราคาเริ่มต้น 390 บาท

3. Troopersจากกลุ่มวัยรุ่นที่ตกหลุมรักการท่องเที่ยวและกระเป๋าเป้ เลยลงมือทำกระเป๋าที่เป็นเหมือนเพื่อนเดินทางกับวัยรุ่นยุคใหม่ กล้าที่จะสำรวจสิ่งใหม่ๆ ในโลกกว้าง ด้วยรูปทรงที่มีความ Unique และสีสันสดใส ห้ามพลาดรุ่น Troopers Original รุ่นแรกยอดฮิต หรือจะเลือก Petite ใบเล็กไว้ใส่ของจุกจิก ใครขาลุยต้อง Big Tank ใบใหญ่สุดเลย

สนใจสามารถหาซื้อได้ที่
Camp Siam Square Soi 5
Happening Shop BACC
ไลน์ @troopers
เฟซบุ๊ก Troopers_official
อินสตาแกรม Troopers_official
ราคาเริ่มต้น 1,090-2,300 บาท 

อ่านต่อ >> Bearytales Baking Studio เรียนทำขนมชิวชิวย่านเอกมัย
อ่านต่อ >> หนาวนี้ ขอหลบไปเที่ยวราชบุรีให้ฉ่ำใจ
อ่านต่อ >> แจกสูตรทำ Apple Tart ขนมคลาสสิค ทำกี่ทีก็อร่อย

Top