Magokoro Sushi Bar
อาหารญี่ปุ่นพรีเมียมในราคาสุดคุ้ม
1,388

นอกจาก บร๊ะเจ้าโจ๊ก จะเป็นพิธีกรจากรายการครัวฮา พาชิม ทางช่อง 9 MCOT HD แล้ว ผลงานเพลงเขาก็ไม่ขาด ล่าสุดกำลังฟอร์มวงใหม่ในชื่อ “Mushroom Hunter” ภายใต้สังกัด Crispy Sound ล่าสุดเขายังปล่อยซิงเกิล ‘คนกลัวเมีย’ ที่หยิบเอาดนตรีไทยมาผสมผสานในธีมเอ็มวีสุดฮาฉบับคนขี้เกรงใจเมียแบบน่ารักน่าหยิก กำกับโดยคุณเมษ-ธราธร ผู้กำกับ 300 ล้าน จาก ATM เออรัก เออเร่อ และไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ รวมถึงเยเมนผู้กำกับไฟแรง ซึ่งคุณโจ๊กแอบกระซิบว่า ติดใจร้านอาหารญี่ปุ่นของคุณเมษ หนึ่งในผู้กำกับสุดๆ เขาคอนเฟิร์มว่านอกจากบรรยากาศดีแล้ว ยังอาจได้เจอเหล่าซุปตาร์ไปนั่งกินที่ร้านบ่อยๆ ทั้งซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, เต๋อ ฉันทวิชช์ และพี่น้องในวงการอีกมากมาย
“เราชอบราเมงร้านนี้ที่ทำหมูชาชูได้พรีเมียม กลิ่นไม่คาว ออกหวานนิดๆ แถมมีเมนูญี่ปุ่นเยอะมาก ขนาดหอยเม่นที่หากินยากยังมีเลย บอกได้คำเดียวว่า ครบเครื่องจริงๆ”

คุณกรภพ จันทร์เจริญ (โจ๊ก)
พิธีกรและศิลปินอาหารเขาเน้นเป็นญี่ปุ่นกลิ่นอายฟิวชัน มีทั้งอาหารจานหลักและกับแกล้ม ในโอกาสพิเศษช่วงเทศกาล ก็ขยันออกเมนูใหม่ๆ มายั่วน้ำลายเลิกงานแล้วมานั่งชิวกับเพื่อนที่นี่ก็น่าสนุกดี เพราะร้านมี 2 ชั้น ให้เลือกนั่งมุมที่ชอบได้ตามใจเริ่มที่ หอยเชลล์บอมบ์ หอยเชลล์ตามฤดูกาลกับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ได้รสหวานแทรกเผ็ดปลายลิ้นและกลิ่นมะนาวนิดๆที่พลาดไม่ได้คือ ข้าวหน้าเนื้อ เนื้อออสเตรเลียนำเข้าชั้นดี คำแรกที่กัดจะได้สัมผัสความนุ่มของเนื้อตัดรสกับซอสกำลังดีนาคีโรล เมนูซิกเนเจอร์ขายดี เป็นโรลไส้ปลาไหล มายองเนส ห่อด้วยอะโวคาโด กินคู่กับไข่ปูและแป้งเทมปุระกรอบๆ เข้ากันดี๊ดีซารุโซบะเซ็ต เมนูที่ครีเอตจากหน้าร้อนของไทย ทำให้อยากกินอะไรที่สดชื่น จึงเกิดเป็นเส้นโซบะเย็นเหนียวนุ่ม จุ่มกินกับน้ำซุปกลิ่นหวานเค็มของปลาโอแห้ง จะเลือกใส่ส่วนผสมกี่อย่างก็ได้ มีทั้งต้นหอม วาซาบิ หัวไชเท้าฝน และไข่นกกระทา ที่ใส่ลงไปทั้งฟองฟินสุดๆยำแซลมอน รสชาติจี๊ดจ๊าด เป็นกับแกล้มของคอดื่ม หัวหอม คึ่นไช่ เพิ่มกลิ่นยำไทยๆ อีกจานก็คือยำเนื้อที่กินกันไม่ลงจริงๆโรลปลาไหล รสมันๆ กัดเข้าไปข้างในหวานปลาไหล มีทั้งไข่หวาน ชีส แตงกวาอ่านต่อ >> คาเฟ่สไตล์ลอฟท์เท่ๆ คอมมูนิติี้ใหม่กลางทองหล่อ
อ่านต่อ >> โตไก จัดโปรโมชั่นดีๆ เอาใจคนรักบุฟเฟต์!
อ่านต่อ >> คาคาชิ ออกเมนูใหม่ อาหารชุดหลากหลายสไตล์โตเกียว

Top