Chick’s Bistro
ปาร์ตี้ปีใหม่ชิคๆ กับอาหารไทยและเทศ
  • ร้านอาหาร
385

สำหรับคนที่ทำงานอยู่ใกล้ๆ หรือหากมีโอกาสได้เดินทางไปแถวย่านบางนา และกำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆ สำหรับจัดงานปาร์ตี้ หรือเบื่อร้านเดิมๆ ขอบอกเลยว่าไปร้านนี้ร้านเดียวฟินแน่นอน


เริ่มจากสไตล์ของร้านที่ตกแต่งหน้าร้านด้วยกระจกใสบานใหญ่ ทำให้มองเห็นบรรยากาศภายในร้านชัดเจน ภายในร้านมีพื้นที่กว้างขวางพอสมควร มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยง สังสรรค์ ปาร์ตี้ งานฉลองเทศกาลต่างๆ และในทุกวันพุธ-เสาร์ ทางร้านจะมีดนตรีสดให้ฟังอีกด้วย
ส่วนเมนูมีให้เลือกเยอะและตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพราะมีทั้งอาหารไทย อาหารอีสาน และอาหารฝรั่ง ปรุงโดยเชฟมากความสามารถ เน้นรสชาติจัดจ้าน จัดจานดูน่าลิ้มลอง


อย่างจานแรก ซี่โครงหมูอบราดซอสบาร์บีคิว (259 บาท) ใช้เวลาในการอบซี่โครง 3-4 ชั่วโมง จนเนื้อล่อนจากกระดูก รสชาติเปรี้ยวหวาน ซึ่งเป็นรสชาติเฉพาะของทางร้าน ฉ่ำซอสเข้มข้น ละมุนลิ้นสุดๆ
ต่อกันด้วย ลาบหอยนิวซีแลนด์ (179 บาท) หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ไซส์ใหญ่สุดลวกสุกกำลังพอดี เนื้ออวบอิ่มหวานอร่อยราดด้วยน้ำยำลาบรสชาติไทยๆ รสเด็ดแซ่บถึงใจ
อีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจคือ พิซซาต้มยำทะเล (289 บาท) แป้งบางกรอบ หน้าต้มยำทะเลที่คนรักซีฟู้ดและพิซซาต้องลอง เพราะทางร้านจัดเต็มให้ทั้งกุ้งแม่น้ำตัวโต ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ได้รสชาติต้มยำไทยแท้ หอมกลิ่นสมุนไพรเล็กน้อย
ปลากะพงทอดลุยสวน  (399 บาท) เลือกใช้ปลาสดใหม่ ตัวใหญ่ นำไปทอดกรอบราดน้ำยำที่คลุกเคล้าไปด้วยสมุนไพรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสะระแหน่ ผักชีใบเลื่อยที่ให้กลิ่นหอมชวนลอง
หมูตกครก (129 บาท) เนื้อหมูสันนอกที่หมักโดยใช้สูตรจากทางร้าน นำไปย่างและคลุกเคล้ากับเครื่องส้มตำไทย รสชาติอร่อยถูกใจคนที่ชอบเมนูส้มตำและหมูย่างแน่นอน
สปาเกตตีเส้นดำปลาหมึก (159 บาท) เส้นสปาเกตตีลวกสุกเหนียวนุ่มคลุกกับหมึกผัดซอสดำสูตรพิเศษจากทางร้าน ผัดแห้งจนได้ที่ โรยหน้าด้วยไข่กุ้ง
ตบท้ายด้วยของหวาน มิกซ์เบอร์รีไวต์ช็อกโกแลต (119 บาท) และ ชีสเค้กสด (119 บาท)​ รสชาติของทั้ง 2 เมนูจะทำให้คุณประทับใจสุดๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลิ้มรส ความหอมหวานจะหมุนวนอยู่ในปาก


อ่านต่อ >> KINU Donut Cafe โดนัทเนยสดเจ้าดังย่านอารีย์ เปิดคาเฟ่ที่แรกแล้วจ้า!
อ่านต่อ >> Farm Design BAKE CAFÉ เปลี่ยนโฉมพร้อมเมนูใหม่กรุบกริบ
อ่านต่อ >> A Pink Rabbit + Bob คาเฟ่คูลๆ ของเจ้ากระต่ายนีออน

Top