Robinson Online
โหวต ไอเทมเครื่องครัวตัวท็อป ทุกบ้านต้องมี !
1,076

ตลอดช่วงเวลาของการระบาดของโคโรน่าไวรัส ช้อปปิ้งออนไลน์กลายมาเป็นทางเลือกใหม่ และเกือบจะเป็นทางเลือกเดียวในการจับจ่ายของผู้คน ตราบมาจนวันนี้ วันที่เราสามารถออกไปช้อปกันได้อย่างเสรี ความกลัวโควิด-19 น้อยลง ก็ยังคงทำให้มีผู้สั่งซื้อสินค้ากับโรบินสัน ออนไลน์อย่างไม่ขาดสาย

โดยเฉพาะเครื่องครัว ทั้งเครื่องครัวไฟฟ้า และเครื่องใช้ในครัว ล้วนสั่งซื้อกันเข้ามาอย่างล้นหลามในช่วงโควิด-19 อาจเป็นเพราะมันช่วยทุ่นแรงในการทำอาหารยามที่สมาชิกทุกคนต้องติดอยู่กับบ้าน ถึงวันนี้ก็ยังมีคนสั่งซื้อกันไม่ขาดสาย เกินความคาดหมายจริงๆ  โรบินสัน ออนไลน์จึงขออนุญาตแย้มพรายให้คุณๆ ได้ทราบกันว่าไอเทมเครื่องครัวไฟฟ้าตัวไหน เป็นตัวท็อป ที่ทุกบ้านต้องมีใช้ ไม่มีไม่ได้ เดี๋ยวคุยกับเพื่อนบ้านไม่รู้เรื่อง !!!


Robinson Online
https://www.robinson.co.th/th/home-living/small-appliances 

TEFAL หม้อนึ่งไฟฟ้า TEFAL ความจุ 9 ลิตร รุ่น VC100630 ทนทานต่อการใช้งาน ตัวหม้อใสสามารถมองเห็นอาหารด้านใน ทั้งปรุงทั้งอุ่นง่ายๆ ได้ที่บ้านคุณ


Robinson Online
https://www.robinson.co.th/th/home-living/small-appliances 

PHILIPS เครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบเย็น รุ่น HR1947/30 สีเทา-ดำ ความจุ 1 ลิตร เครื่องสกัดเย็นน้ำผลไม้ด้วยเทคโนโลยี Micro Masticating อันล้ำสมัยจากแบรนด์ ฟิลิปส์ ที่ออกแบบมาเพื่อสกัดน้ำผลไม้และผักได้ละเอียดสูงสุด และใช้เวลาในการเตรียมการสกัดน้อยลงด้วยช่องใส่ผลไม้ที่มีขนาดใหญ่ สะดวกในการใช้งานอุปกรณ์ทุกส่วนสามารถแยกออกมาล้างทำความสะอาดได้


Robinson Online
https://www.robinson.co.th/th/home-living/kitchen-room/pot 

TEFAL หม้ออัดแรงดัน Secure 5 Neo รุ่น P2530842 ความจุ 7 ลิตร เนรมิตมื้ออาหารแสนอร่อยของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยหม้ออัดแรงดันที่ช่วยคงคุณค่าในอาหารได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณทำอาหารได้หลากหลายเมนู ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน


Robinson Online
https://www.robinson.co.th/th/home-living/small-appliances/oven 

หม้ออบลมร้อน รุ่น RBSNEWCO12L BK สีดำ ขนาด 12 ลิตร หม้ออบลมร้อนที่สามารถให้คุณ อบ ปิ้ง ย่าง นึ่ง หรือ อุ่นอาหาร ได้ในตัวเดียว ถอบผลิตจากแก้วใสทนความร้อน ให้คุณสามารถมองเห็นอาหารที่อยู่ด้านในได้ชัดเจน สามารถทำอาหารได้หลากหลายประเภท ให้การเข้าครัวทำอาหารของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป


Robinson Online
https://www.robinson.co.th/th/home-living/kitchen-room 

TEFAL เครื่องผสมอาหาร รุ่น HT3121 ความจุ 3.5 ลิตร ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครัน ช่วยตีส่วนผสมให้เข้ากันได้ง่ายและสะดวกช่วยรังสรรค์ทุกเมนูคาวหวาน


Robinson Online
https://www.robinson.co.th/th/home-living/small-appliances 

HANABISHI เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว รุ่น BBQ-11 สีดำ ขนาด 38.5 x 33.5 x 15.8 ซม. ให้คุณอิ่มอร่อยได้ทั้งครอบครัวด้วย เตาปิ้งย่างบาร์บีคิวที่พร้อมให้คุณใช้งานได้อย่างเต็มที่ สามารถใช้งานได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องยุ่งยาก ผลิตจากเหล็กที่มีคุณภาพดี มีความทนทานและใช้งานได้ยาวนาน


Robinson Online
https://www.robinson.co.th/th/home-living/small-appliances/air-purifier 

DYSON พัดลมฟอกอากาศแบบตั้งโต๊ะ รุ่น DP03 สีขาว-เงิน ตัวช่วยคลายความร้อนให้คุณด้วยพัดลมฟอกอากาศแบบตั้งโต๊ะ ดีไซน์เรียบง่าย สะดวกต่อการใช้งาน ตัวพัดลมทำจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทาน อีกทั้งช่วยประหยัดพื้นที่ด้วยดีไซน์ขนาดกะทัดรัด พร้อมการฟอกอากาศที่ทันสมัย


โรบินสัน ออนไลน์ขอกระซิบบอกว่าเครื่องครัวไฟฟ้าอีกตัวที่ได้รับความนิยมไม่แพ้หม้อทอดไร้น้ำมัน อเนกประสงค์ คือ หม้ออบลมร้อน นอกจะช่วยทำอาหารได้หลากหลายเมนูในช่วงโควิด-19 ระบาด แม่ค้าขนม และอาหารออนไลน์หลายท่านถือกำเนิดมาด้วยเจ้าหม้ออบลมร้อนนี่หล่ะคะ ✌
#Robinsononline #RobinsonChatandShop #อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ #ของแท้ ส่งเร็ว

Top