Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2017
งานมหกรรมหนังสือระดับโลก บิ๊ก แบ๊ด วู๊ฟ แบงคอค 2017
1,636

สุรเชษฐ วรวงศ์วสุ มหกรรมหนังสือบิ๊ก แบ๊ด วู๊ฟ แบงคอค

มหกรรมหนังสือระดับโลก บิ๊ก แบ๊ด วู๊ฟ แบงคอค กลับมาพบกับนักอ่านชาวไทยอีกครั้งระหว่างวันที่ 11-27 สิงหาคม 2560 พร้อมกับหนังสือภาษาอังกฤษชั้นเยี่ยมหลากหลายประเภท จากสำนักพิมพ์ทั่วโลกจำนวนกว่า 3 ล้านเล่ม ในทุกหมวดหมู่สำหรับทุกเพศทุกวัย ที่ถูกนำมาจำหน่ายให้คนรักหนังสือได้เป็นเจ้าของในราคาลด 60-80% จากปก และเปิดให้เลือกซื้อกันตลอด 24 ชม. ทุกวันตลอดการจัดงาน เพื่อปลูกฝังนิสัยการอ่านและยกระดับความสามารถการเรียนรู้ภาษาอังกฤษให้ชาวไทย

นายสุรเชษฐ วรวงศ์วสุ ผู้อำนวยการ บริษัท เร๊ดดี้ทูรี๊ด จำกัด ผู้จัดงาน Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2017 กล่าวถึงที่มาในการนำงานมหกรรมหนังสือสุดยิ่งใหญ่เข้ามาจัดในเมืองไทยเป็นปีที่ 2 ว่า “ผมเล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อนำมาใช้ในชีวิตประจำวันผ่านการอ่านหนังสือ และผมเชื่อว่าขุมทรัพย์ความรู้เหล่านี้เป็นของขวัญที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งที่เราสามารถมอบให้เยาวชนได้ แม้แต่ผู้ใหญ่ก็ยังสามารถค้นพบความสุขในการอ่านได้ในเรื่องที่ตนชอบเช่นกัน เมื่อครั้งที่ผมได้ไปเดินในงานมหกรรมหนังสือบิ๊ก แบ๊ด วู๊ฟ ในประเทศมาเลเซีย และได้ทำความรู้จักกับผู้จัดงาน ผมยิ่งต้องการที่จะนำโอกาสดีเช่นนี้มาสู่นักอ่านชาวไทย วัตถุประสงค์ของงานนี้ก็เพื่อการส่งเสริมให้คนไทยอ่านหนังสือมากขึ้น พร้อมๆ ไปกับการศึกษาภาษาอังกฤษ ผมหวังว่างานนี้จะได้มีส่วนร่วมยกระดับมาตรฐานทักษะภาษาอังกฤษของชาวไทยโดยการทำให้หนังสือดีมีราคาที่เอื้อมถึง”


มหกรรมหนังสือบิ๊ก แบ๊ด วู๊ฟ แบงคอค 2017

มหกรรมหนังสือบิ๊ก แบ๊ด วู๊ฟ แบงคอค 2017 เป็นการนำหนังสือภาษาอังกฤษชั้นเยี่ยมจากสำนักพิมพ์ดังทั่วโลก หลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น ชีวประวัติบุคคลสำคัญ นวนิยาย หนังสือเด็ก วรรณกรรม คู่มือทำอาหาร ประวัติศาสตร์ ศิลปะ-แฟชั่น ภาพถ่ายหนังสือภาพ หนังสือเฉพาะทาง และหนังสืออื่นๆ ทุกประเภทกว่า 3 ล้านเล่ม มาจำหน่ายในราคาลด 60-80% ทั้งยังเป็นโอกาสดีที่นักสะสมจะได้เป็นเจ้าของหนังสือหายากและหนังสือฉบับ Limited Edition ประเภทต่างๆ ที่มีเพียงไม่กี่เล่มในโลก นอกจากนี้ผู้สนใจยังสามารถพบกับหนังสือภาษาไทยจากสำนักพิมพ์ชั้นนำในประเทศ ของเล่นเด็ก รองเท้าเด็ก และสื่อภาพยนต์ในรูปแบบแผ่นบลูเรย์และดีวีดี มาร่วมลดราคากันอย่างถล่มทลายในงานนี้อีกด้วย

งานจะจัดขึ้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานีอาคารฟอรั่ม ฮอลล์หมายเลข 9 ตั้งแต่เวลา 07.00 น. วันที่ 11 สิงหาคม 2560 ถึงเวลา 23.59 น. วันที่ 27 สิงหาคม 2560 (งานเปิดตลอด 24 ชม. ทุกวัน ไม่มีหยุด)

รอบพิเศษซื้อหนังสือก่อนใคร (เฉพาะผู้ถือบัตร Preview Pass) เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. วันที่ 10 สิงหาคม 2560

รายละเอียดเพิ่มเติม:
Big Bad Wolf Books 


อ่านต่อ >> เอส แอนด์ พี “คุณลูกพามา คุณแม่ทานฟรี”
อ่านต่อ >> เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดงาน “MBK Center Mother’s Day สายใยแม่” ชมอุโมงค์ดอกไม้ 
อ่านต่อ >> บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มอัลมอนด์เพื่อสุขภาพ พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ทั่วประเทศไทย 

Top