Japan Trend
Trend ญี่ปุ่นเกิดขึ้นที่โตเกียว
21,077

1. Pokémon Detective Pikachu หนังเรื่องแรกของปิกาจู

 

Pokémon Detective Pikachu หนังเรื่องแรกของปิกาจู

 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าคารแรกเตอร์ชื่อดังอย่างปิกาจูจากแอนิเมชันยอดฮิตของญี่ปุ่นจะออกมาโลดแล่นบนจอหนัง นี่เป็นเรื่องราวของทิมและปิกาจูกับการตามหาคนที่หายไป งานนี้เราจะได้เห็นบทบาทที่แตกต่างออกไปของปิกาจูและยังได้ยินเสียงพูดของเขาด้วย สาวกปิกาจูอดใจรอชมกันได้ แว่วๆ ว่าจะมาช่วงหน้าร้อนปีหน้า

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.japantrends.com/first-look-pokemon-detective-pikachu-trailer-online-debate/

 

2. Bunkitsu ร้านสะดวกใช้เปิดใหม่ที่ “โตเกียว”

 

 Bunkitsu ร้านสะดวกใช้เปิดใหม่ที่ “โตเกียว”

 Bunkitsu ร้านสะดวกใช้เปิดใหม่ที่ “โตเกียว”

 

ยุคสมัยที่ใครๆ ก็สรรหาความชิคๆ ชิลๆ ทำให้ร้านกาแฟหลายๆ ร้านต่างพากันออกแบบตกแต่งให้ดูน่านั่ง ยิ่งในญี่ปุ่นโดยเฉพาะเมืองหลวงแห่งความศิวิไลซ์อย่างโตเกียวด้วยแล้ว เราจะเห็นร้านกาแฟน่ารักๆ เต็มไปหมด แต่เดี๋ยวก่อน! ถ้าคุณเป็นคนชอบจิบกาแฟไปพลางอ่านหนังสือและชมวิวทิวทัศน์ดีๆ รวมถึงมองหาพื้นที่ในการจัดคลาสเล็กๆ หรือพูดคุยประชุมกัน เราขอแนะนำให้รู้จักกับ Bunkitsu ร้านหนังสือ กาแฟและพื้นที่ทำงาน พูดง่ายๆ ก็คือ Co-Working Space นั่นเอง ความพิเศษของที่นี่ก็คือดีไซน์การตกแต่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าอยู่ในห้องสมุด มีหนังสือให้อ่านมากกว่า 30,000 เล่ม น่าสนใจใช่ไหมล่ะ ค่าบริการ 1,500 เยน

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.japantrends.com/bunkitsu-roppongi-bookstore-study-space-cafe-admission-fee/

 

3. The Evangelion Sakaba แอนิเมะบาร์เปิดใหม่ในอิเคบุคุโระ โตเกียว

 

The Evangelion Sakaba แอนิเมะบาร์เปิดใหม่ในอิเคบุคุโระ โตเกียว

 

ญี่ปุ่นเป็นเจ้าแห่งแอนิเมะและธีมคาเฟ่ จึงไม่น่าแปลกใจที่เห็นธีมคาเฟ่ผุดขึ้นเต็มไปหมดราวกับดอกเห็ด และล่าสุดก็ได้หยิบ Neon Genesis Evangelion มาเป็นธีมเพื่อเพิ่มสีสันให้กับคอแอนิเมะที่ชื่นชอบคาแรกเตอร์เรื่องนี้ได้ดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่ม และอาหารภายใต้บรรยากาศของแอนิเมะที่รักได้อย่างใกล้ชิด นอกจากเครื่องดื่มแล้ว แน่นอนว่ายังเสิร์ฟอาหารและของหวานด้วย ใครสนใจไปเที่ยวโตเกียวก็แวะไปกันได้ที่ Official Evangelion Store Tokyo-01 ในย่านอิเคะบุคุโระ เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 6 มกราคม 2562

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.japantrends.com/new-evangelion-anime-bar-open-ikebukuro-tokyo/

 

4. Novera ทำให้รู้ว่ากระจกวิเศษมีอยู่จริง

 

 Novera ทำให้รู้ว่ากระจกวิเศษมีอยู่จริง

 

กระจกวิเศษบอกข้าเถิด...ใครงามเลิศในปฐพี เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนคงมีความฝันที่อยากจะได้กระจกที่พูดคุยกับเราได้อย่างสโนวไวท์ บอกเลยว่าความฝันของคุณเป็นจริงแล้ว ด้วย Novera สินค้าใหม่จากญี่ปุ่น ถึงกระจกนี้จะบอกไม่ได้ว่าคุณสวยที่สุดหรือเปล่า แต่ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำที่สามารถพูดคุยกับสาวๆ ก็พอทำให้คุณยิ้มได้ เพราะกระจกสามารถโต้ตอบพูดคุยได้ผ่านกล้องและสปีกเกอร์บนกระจก ซึ่งระบบจะจับความรู้สึกและโต้ตอบกับสาวๆ ด้วยเสียงของหนุ่มๆ ที่ผ่านการแคสติงมาเป็นอย่างดี นั่นแน่! แค่นี้ก็ทำให้สาวๆ ยิ้มแบบหน้าบานได้แล้วล่ะค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.japantrends.com/novera-talking-mirror-romantic-companionship-lonely-women/

Top